Cân tính giá, Cân siêu thị, Cân tính tiền nên mua loại nào?

Cân tính giá

Cân tính giá hiện nay được sử dụng phổ biến. Tại các cửa hàng hoa quả, các cửa hàng thủy sản, các siêu thị, mini mart… Vì vậy, việc lựa chọn được một chiếc cân tính giá phù hợp với mình là không hề dễ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cân tính giá với mẫu mã khác nhau. Để cho người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn. Cân Đại Việt xin đưa ra một số giải pháp cho bạn:

1. Cân tính giá phù hợp với các cửa hàng hoa quả, thủy hải sản, cửa hàng thực phẩm quy mô nhỏ:

Bạn chỉ cần một chiếc cân tính giá thông thường. Với hai màn hình hiển thị (một màn hình dành cho khách hàng và một màn hình dành cho người bán). Giá tiền cho loại cân này cũng vừa phải với nhu cầu sử dụng của bạn. Với màn hình hiển thị khối lượng, đơn giá, giá tiền… Độ chính xác của dòng cân này khá cao tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

2. Đối với các Mini Mart, các siêu thị cỡ vừa và nhỏ:

Bạn cần một chiếc cân có khả năng in hóa đơn. Xuất, nhập dữ liệu về giá cả các mặt hàng trên phần mềm máy tính sau đó chuyển dữ liệu sang cân. Bạn cũng cần thống kê lượng hàng hóa bán ra trong ngày, tuần, tháng, quý, năm.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. Cân Đại Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng loại cân siêu thị đảm bảo đầy đủ tính năng trên. Ngoài ra có thêm các tính năng đặc biệt mà các dòng cân siêu thị khác không có được:

– Cân siêu thị tích hợp máy tính tiền.

– Có sẵn máy in nhiệt để in hóa đơn.

– Màn hình phía sau cho khách hàng kích thước 7 inch giúp bạn quảng cáo các mặt hàng.

– Dễ dàng thay đổi định dạng hóa đơn.

– Dễ dàng thống kê lượng hàng đã bán ra.

– Có thể kết nối với các phụ kiện khác: máy quét mã vạch, USB, két đựng tiền, bàn phím, chuột..

– Cân in mã vạch sẽ có nhiệm vụ in phiếu để dán vào bao bì đóng gói. Trên phiếu này thể hiện được đầy đủ các thông tin: Thời gian, loại hàng, đơn giá, khối lượng… và được mã hóa trong mã vạch .

– Cân tính tiền có nhiệm vụ quét thông tin từ mã vạch của sản phẩm, cộng tiền các sản phẩm và in ra hóa đơn. 

– Hãy cho Cân Đại việt biết nhu cầu của bạn để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *