Chính sách bảo mật

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Những thông tin thu thập thông qua https://candientudaiviet.com sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm Giải đáp thắc mắc khách hàng Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website. Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website. Thực hiện các bản khảo sát khách hàng. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đại Việt – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://candientudaiviet.com. Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Các thông tin này phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng đã khai báo. – Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng. Thông tin bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối https://candientudaiviet.com – Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến…

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. – Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn. Các hình thức liên hệ như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Những thông tin mới về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… Nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. – Trong một số trường hợp. Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật. Họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. – Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Khi chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình. Nếu các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi. Điều đó là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. https://candientudaiviet.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau. Ví dụ như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… Điều này, nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. – Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. – Đại Việt cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách. Tuyệt đối không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. – Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người. Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Quy định về “Spam”:

– Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. – Đại Việt cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn. Xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo. Hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Để phù hợp với các nhu cầu của Công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. – Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://candientudaiviet.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT Địa chỉ: Số 21/53/548 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0904 692 694 – 0985 339 123 Email: candientudaiviet@gmail.com Website: https://candientudaiviet.com Công ty Đại Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!