LỰA CHỌN CÂN Ô TÔ, XE TẢI (PHẦN III)

Lựa chọn cân ô tô

Để lựa chọn cân ô tô, xe tải thích hợp, Quý khách hàng cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng và cấu hình của một chiếc cân xe tải. Tuy nhiên cũng có những sự lựa chọn mang tính chất chủ quan hơn. Trong phần này chúng tôi sẽ thảo luận về việc chuẩn bị cho một hợp đồng làm trạm cân xe tải.

Lựa chọn cân ô tô, xe tải cần quan tâm đến:

1. Đội ngũ thi công dự án

Đội ngũ thi công lắp ráp trạm cân xe tải của bao gồm:

  • Nhóm dự án nội bộ: Nhóm này sẽ bao gồm những nhân viên trong công ty của bạn. Nhóm này phụ trách xử lý cơ sở vật chất,hoạt động, giao thông, hệ thống máy tính và tài chính.
  • Nhà cung cấp cân xe tải: Hãy liên lạc với Đại Việt sớm nhất có thế. Chúng tôi có thể cho bạn lời khuyên tốt và giúp đỡ bạn trong toàn bộ quá trình lựa chọn, thi công… Chúng tôi cũng có thể đề xuất người có kinh nghiệm dành cho hạng mục phức tạp.
  • Công ty chúng tôi sẽ là người cài đặt và kiểm tra trạm cân giúp bạn. Thông thường chúng tôi có thể thực hiện hiệu chuẩn cân trong thời điểm ban đầu. Trừ khi bạn yêu cầu được thực hiện bởi các cơ quan nhà nước..

2. Chủ thầu

  • Sẽ có một nhà thầu được lựa chọn để thực hiện công việc xây dựng nền móng, đường dẫn, nhà điều hành, hệ thống điện thoát nước… Quá trình thực hiện bạn có thể tham khảo ý kiến từ phía công ty Đại Việt. Hoặc những đơn vị đã lắp đặt cân trước đó. Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ về xây dựng móng cho trạm cân điện tử của bạn.
  • Nhiệm vụ của các đơn vị là tìm ra những nhà thầu hàng đầu. Lựa chọn những nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm và tạo cho bạn sự hài lòng cần thiết. Một khi các nhà thầu đã được lựa chọn hãy giúp họ trở thành một đội ngũ hợp nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho đơn vị mình.

3. Đánh giá nhà thầu cung cấp cân

  • Khi chọn lựa bạn cần sàng lọc các nhà cung cấp cân tiềm năng. Nếu có thể, xuống còn 2 hoặc 3 nhà cung cấp. Đến lúc đó, bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh của các nhà cung cấp cân đưa đến thăm một chiếc cân tương tự như cân mà bạn muốn lắp đặt. Tại đây, bạn có thể được cung cấp những kinh nghiệm từ đơn vị đã lắp cân trước đó.

4. Tiêu chuẩn và kinh nghiệm về bảo trì | bảo dưỡng

  • Hỏng hóc ngoài ý muốn có được khắc phục một cách nhanh chóng bởi nhà cung cấp hay không? Cân của đơn vị họ đã phải thay thế bất cứ cảm biến lực hay phụ kiện nào chưa? Tiến độ bảo dưỡng, thay thế có làm cho bạn hài lòng không? Thời gian hiệu chuẩn mất bao nhiêu lâu?
  • Và cuối cùng bạn cần xem xét kỹ lưỡng lại hợp đồng và các điều khoản mua bán. Đọc qua tất cả các nội dung và điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ được nội dung của các điều khoản đó. Việc gộp các dịch vụ, sản phẩm và giá cả là một hình thức nghệ thuật. Các tính năng và dịch vụ bạn nghĩ là tiêu chuẩn có thể bị tính giá chênh lên. Một việc quan trọng là bạn cần đảm bảo tất cả các thiết bị và phụ kiện đúng với yêu cầu đề ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *